Thống kê Website
Tổng số người truy cập :
944067
Hiện có 1 người đang truy cập Website
 

 


Taylors College cấp 10 suất học bổng dự bị ĐH Monash tháng 4

10.01.2010

“Taylors là tấm vé thông hành bước vào cánh cửa đại học của Úc”, quả thật hàng năm, Taylors đào tạo hàng trăm học sinh đậu vào các trường Đại học của Úc, trong số đó 70% được chấp nhận vào 8 trường Đại học hàng đầu. Ba trong số 8 trường Đại học hàng đầu này là các trường đối tác của Taylors như Monash, Đại học Sydney Đại học Tây Úc.

Nổi tiếng với nhiều trụ sở nằm ngay trung tâm thành phố của nước Úc như: Sydney, Melbourn, Perth, Taylors luôn là lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh muốn gửi con đi du học Úc.  Ở mỗi một chi nhánh của trường là một cộng đồng kết nối từ học sinh đến giáo viên và nhân viên, sự kết nối này giúp cho Taylors trở thành một trong những mấu chốt thành công cho đến hôm nay.

Đại học Monash là một trong những trường Đại học đối tác của Taylors College được đánh giá là trường Đại học trẻ nhất tại Úc, đồng thời trường đào tạo số lượng sinh viên quốc tế lớn nhất ở Úc với trên 17.000 sinh viên đến từ 140 quốc gia trên thế giới, chất lượng giảng dạy của trường được các sinh viên đánh giá cao, chính vì vậy để có được một vị trí vững chắc tại trường Đại học Monash, khóa học Dự bị Đại học của Taylors được các sinh viên quốc tế lựa chọn và rất hài lòng.

Chương trình Dự bị Đại học được thiết kế bởi Đại học Monash và trường Taylors College tạo nền tảng chắc chắn cho sinh viên trước khi bước vào đại học. Các ngành học được coi là thế mạnh của trường được nhiều sinh viên Việt Nam ưa chuộng như: Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Dược,… và đặc biệt sau khi tốt nghiệp chương trình Dự bị Đại hoc  ngành y khoa, học sinh sẽ được chuyển tiếp vào học năm thứ nhất Bằng cử nhân ngành y khoa.

Mong muốn khuyến khích các sinh viên có ước mơ du học Úc,
trường cấp 10 suất học bổng  hữu nghị, với tổng trị giá là 35.000 Au cho các học sinh đăng ký vào hoc chương trình Dự bị Đại học  vào tháng 4/2010.  Để nhận học bổng này học sinh phải đáp ứng những yêu cầu sau:
Học sinh học hết lớp 11, ĐTB: 8.0, IELTS 6.0 không có kỹ năng nào dưới 5.5.

Chúng tôi sẽ xét tuyển hồ sơ bắt đầu từ ngày 10/01, hạn chót nộp hồ sơ ngày 10/02/2010.  Các bạn muốn có sự hiểu và tư vấn tin cậy về trường Taylors College xin tham khảo qua trang web: www.taylorscollege.edu.au  hoặc

Để xem tiếp thông tin các trường khác của Úc xin Click…vào đây

Mọi chi tiết xin liên hệ tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC QUỐC TẾ IOC

Trụ sở: Số 33, ngõ 150 phố Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04-6275 1899                         Fax.: 04-6275 1898 

      Email: contact@ioc.com.vn     Website: www.ioc.com.vn

- Trường đại học MACQUARIE -Sydney Úc (22/01/10)
- Đại học New South Wales, Australlia (22/01/10)
- Trường Đại học Monash-Australia (07/07/09)
- Trường Quản trị Khách sạn và Du lich BMHS - Úc (04/06/09)
- Trường Đại học La Trobe - Úc (04/06/09)